Kiểm tra tuổi thọ phụ kiện Robot hút bụi và thay thế phụ kiện như thế nào

Thật vui vì được gặp lại Bạn trong chuyên mục tư vấn về Robot bút bụi lau nhà thông minh của Sky. Bạn sử dụng Robot lau nhà thấy thế nào? Chắc hẳn Robot đã giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian kha khá rồi phải không? Môi trường sống của gia đình chắc chắn được cải thiện đáng kể rồi ấy chứ? Robot đã chăm sóc sức khỏe cho gia đình của chúng ta. Chúng ta cũng cần chăm sóc lại Robot một chút “của bền tại người” mà. Em Robot có hoạt động được hiệu quả hay bền bỉ cũng phụ thuộc một phần lớn vào cách sử dụng và chăm sóc “ẻm” của chúng ta đó. Vậy ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về vấn đề “kiểm tra tuổi thọ phụ kiện Robot hút bụi và thay thế phụ kiện cho Robot hút bụi lau nhà thông minh” nha!

Tuổi thọ phụ kiện hết hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến Robot hút bụi như thế nào

Khi tuổi thọ phụ kiện đã hết, phụ kiện đã cũ, hỏng thì hiệu suất làm việc chắc chắn sẽ giảm phải không nào. Robot sẽ vất vả hơn trong việc hút bụi này, lau sẽ không sạch này. Hay màng lọc Hepa không giữ được hết các bụi mịn đã hút vào trong hộp bụi. Thực tế Robot hút bụi chỉ mất khoảng tầm vài chục phút là vệ sinh xong ngôi nhà. Khi phụ kiện Robot đã cũ thì thời gian làm việc lại phải kéo dài hơn. Pin cũng nhanh bị chai hơn này. Vừa ảnh hưởng đến máy, vừa hiệu quả làm sạch ngôi nhà không cao.

Tuổi thọ phụ kiện của Robot hút bụi là bao lâu?

Phụ kiện Robot cũng có tuổi thọ nhất định phải không nào. Các tấm thảm thường sử dụng khoảng 100h là phải thay mới. Hai chổi cạnh thì khoảng 150h, chổi giữa khoảng 300h và màng lọc Hepa kháng khuẩn là 120h. Đây là khuyến cáo của nhà sản xuất nha! Tuy nhiên chúng ta cũng không nhất thiết theo khuyến cáo này mà phải theo dõi, quan sát. Tùy vào thực tế sử dụng của Robot lau nhà mà phải thay Bạn nhé!

Kiểm tra tuổi thọ phụ kiện cho Robot lau nhà thông minh

Tuoi tho phu kien robottuoi tho phu kien

Rất đơn giản để kiểm tra tuổi thọ phụ kiện đấy! Trên các ứng dụng điều khiển Robot hút bụi lau nhà đều có mục thể hiện thời gian làm việc còn lại của các phụ kiện. Thật đơn giản, Bạn hãy truy cập vào app trên điện thoại, chọn mục “maintenance” hoặc cũng có thể là “care” nha. Sau khi vệ sinh sạch sẽ hoặc thay mới phụ kiện rồi, hãy nhớ reset lại trạng thái mới để Robot thiết lập lại chế độ làm việc Bạn nha. Hình ảnh bên trên là giao diện quản lý của Robot hút bụi EcovacsXiaomi. Các hãng khác như iLife, Liectroux, iRobot cách thực hiện cũng tương tự như vậy.

Thay thế phụ kiện cho Robot hút bụi lau nhà

Đối với mỗi modem Robot hút bụi lau nhà thông minh, nhà sản xuất đều tặng kèm chúng ta từ 1 đến 2 bộ phụ kiện. Nếu phụ kiện sơ của đã hết rồi, hãy liên hệ với các nhà phân phối chính hãng để mua được phụ kiện chính hãng Bạn nhé. Bởi vì nhiều khi hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc lại không lắp vừa vào em Robot của mình đâu.

Việc thay thế phụ kiện thì rất đơn giản rồi. Chúng ta chỉ cần tháo ra, lắp lại như khi chúng ta vệ sinh Robot thôi phải không nào.

Hãy thường xuyên kiểm tra tuổi thọ phụ kiện và thay thế cho Robot hút bụi lau nhà Bạn nha! Đó là cách giúp em Robot của chúng ta hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả hơn. Hãy chăm sóc và yêu thương em ý như chính người thân của mình vậy đó. Nếu Bạn còn điều gì chưa rõ hãy liên hệ với Sky nha. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Sky sẽ cùng Bạn chăm sóc, bảo dưỡng. Chúng ta cùng đem lại một “sức khỏe” tốt nhất cho em Robot Bạn nha!


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

0966624288